• 0935.911.775
  • tranvantrinh1976@gmail.com

Kỷ Niệm 9 Năm Thành Lập

Ngày 12.11.2022 đã diễn ra Lễ Kỷ niệm 9 năm thành lập TECH GARDEN với hoạt động kết nối đấu giải đá bóng và một bữa tiệc đầm ấm, thân mật. Đây không chỉ là thời khắc quan trọng, đánh dấu bước trưởng thành của công ty. Mà còn là mốc son mở ra chặng đường phát triển mới. Nhân dịp lễ kỷ niệm 9 năm thành lập công ty đã tổ chức hoạt động đá bóng cho toàn thể nhân viên. Hoạt động nhằm gắn kết tình đồng đội, rèn luyện sức khỏe. Và đặc biệt là những giải thưởng của ban lãnh đạo vô cùng hấp dẫn. Góp phần thúc đẩy sự năng động sôi nổi của mọi người.

Sự tham gia sôi nổi của anh em Tech Garden

Thành quả của mọi người sau những phút giây thi đấu trên sân cỏ

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của bạn lãnh đạo, các vị khách quý cùng toàn thể anh em nhân viên Tech Garden. Sự kiện là dịp để tri ân những cống hiến, đóng góp của Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên vừa qua.

Giám đốc Trần Văn Trinh và mọi người cắt bánh kỷ niệm công ty

Anh em Tech Garden cùng nâng ly chúc mừng công ty tròn 9 tuổi

Ông Trần Văn Trinh –  Giám đốc Công ty Tech Garden đã có đôi lời phát biểu cảm nghĩ. Những chia sẻ sâu sắc và ý nghĩa cũng như những định hướng sắp tới cho công ty. Đồng thời, ông cũng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến  toàn thể nhân viên công ty. Cảm ơn mọi người đã luôn tin tưởng, giúp đỡ và đồng hành cùng Tech Garden trong suốt thời gian qua. 9 năm – một chặng đường với vô vàn đổi thay, chông gai và thử thách. Tech Garden vẫn tiếp tục phấn đấu, không ngừng nâng cấp bản thân, vị thế. Với tất cả sự nổ lực, sáng tạo và mong muốn luôn mang đến cho Khách hàng giải pháp tối ưu nhất, tự động hóa và dễ dàng sử dụng nhất.

Hotline