MÁY CHIÊN CHÂN KHÔNG
Công dụng: Chiên sản phẩm tươi như: mít, chuối, khoai, khoai lang,…với độ giòn xốp cao nhưng vẫn giữ được giá trị dinh dưỡng, màu sắc hương vị đặc trưng của hương vị ban đầu.
Công suất: Sản xuất theo yêu cầu (10kg/ mẻ; 20kg/ mẻ; 30kg/ mẻ; 50kg/ mẻ,…)
Chất liệu: Vật liệu tiếp xúc với thực phẩm Inox 304
Thông tin sản phẩm
Máy chiên chân không Tech Garden là một thiết bị hiện đại, được thiết kế để nâng cao chất lượng sản phẩm khi chiên. Máy có nhiều ưu điểm nổi bật:
- Máy dễ dàng vận hành, vệ sinh và bảo trì.
- Thiết kế hiện đại, không chỉ tối ưu về chất lượng mà còn chú trọng đến thẩm mỹ. Đây là thiết bị chất lượng cao sử dụng công nghệ cao.
- Sử dụng công nghệ chiên chân không giúp giữ lại giá trị dinh dưỡng, màu sắc, hương vị và cấu trúc giòn xốp của thực phẩm sau khi chiên.
Nguyên lý hoạt động: Máy sử dụng hệ thống tạo áp suất chân không, hệ thống điều khiển nhiệt và các cơ cấu vận hành chính xác, đảm bảo các yêu tố như nhiệt độ, áp suất, thời gian luôn chính xác trong mỗi lần máy hoạt động.
Máy chiên được hầu hết nguyên liệu tươi để cho ra các sản phẩm sấy giòn từ rau củ ( khoai lang, cà rốt, đậu bắp,nấm,…); trái cây (chuối, mít,…); cho đến các loại thịt cá,…
Máy mang thiết kế hiện đại phù hợp với không gian sản xuất. Tích hợp hệ thống qua giỏ trong lúc chiên với động cơ nâng hạ được điều khiển qua cài đặt giúp nguyên liệu được chiên ngập trong dầu ở môi trường chân không. Thiết kế máy dễ sử dụng mà không cần trình độ cao vẫn có thể vận hàng máy thông qua các hướng dẫn sử dụng.
Áp dụng công nghệ chiên chân không Tech Garden đã tích hợp sự tiện lợi và hiệu quả để tạo ra máy chiên chân không giúp tạo ra các sản phẩm có độ giòn xốp cao nhưng vẫn được giá trị dinh dưỡng và màu sắc và hương vị đặc trưng của nguyên liệu tươi ban đầu.
Ngoài ra, Tech Garden còn cung cấp nhiều sản phẩm khác và nhận thiết kế và sản xuất máy theo yêu cầu.
Xem thêm Video về máy: