CÔNG TY TNHH TMDV TECH GARDEN

Công ty TNHH TMDV Tech Garden được thành lập từ năm 2013. Trải qua nhiều năm trưởng thành và phát triển dưới sự lãnh đạo của Th.S Trần Trinh chuyên ngành mảng tự động hóa và nỗ lực nhiệt huyết phấn đấu của của đội ngũ cán bộ công nhân viên công ty.  Tech Garden không ngừng phát triển và trở thành doanh nghiệp có uy tín và chuyên nghiệp…trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, chế tạo máy.  Các sản phẩm của Tech Garden được khách hàng tin dùng rộng rãi trong và ngoài  nước.

  • Với thế mạnh đội ngũ kỹ sư trẻ, năng động, sáng tạo Tech Garden nghiên cứu và đưa vào sản xuất các dòng máy chuyên dụng về thực phẩm, nông nghiệp, dân dụng với phương châm đơn giản hóa và dễ dàng sử dụng :  Máy tách vỏ, tách nhánh, máy sấy, băng tải. Các máy chiên xào tự động. Máy rửa nông sản, rau củ quả dạng lồng…  Máy gà xối mỡ, máy nướng nem, máy triết rót, máy thái sợi, máy băm, máy vắt ly tâm, máy trộn thực phẩm. Chảo chiên – xóc chảo, máy chiên – lu quay, máy cán bột há cảo… Tech Garden thiết kế và sản xuất máy theo yêu cầu của khách hàng.
  • Ngoài ra Tech Garden cung cấp và cho thuê PLC, thiết bị điện.  Đào tạo PLC.
  • Bằng năng lực và kinh nghiệm của mình Tech Garden cam kết thực hiện thực hiện tốt nhất các yêu cầu của khách hàng với phương châm AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ”.Tech Garden mong muốn và ghi nhận mọi ý kiến đóng góp, không ngừng phát triển và hoàn thiện mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.