• 0935.911.775
  • tranvantrinh1976@gmail.com

Chuyến Du Lịch Mũi Né – Dấu Ấn 10 Năm

Ngày 19-21.05 vừa qua, TECH GARDEN đã có chuyến du lịch Mũi Né tràn đầy niềm vui, thoải mái, gắn kết và hơn hết chuyến đi này còn mang đậm dấu ấn cho 10 năm-một chặng đường trưởng thành của TECH GARDEN.

TECH GARDEN đã có chuyến đi chơi đầy thú vị cùng vui chơi, tham quan, ăn uống. Đặc biệt hơn hết là đêm tiệc kỷ niệm 10 năm thành lập công ty. Để có được vị trí và sự phát triển như ngày hôm nay, 10 năm- một chặng đường không ngừng phấn đấu, nổ lực, sáng tạo không chỉ của riêng ban lãnh đạo mà còn là công sức và tâm huyết của mỗi cá thể của công ty. Đêm tiệc mang nhiều cảm xúc, niềm vui, sự phấn khởi và hơn hết sẽ là lời hứa hẹn cho sự phát triển và gặt hái được nhiều thành công hơn trong tương lai.

Sau đêm tiệc đầy niềm vui và ấm áp. Mọi người được thỏa sức với các trò chơi đồng đội năng động và không kém phần nhiệt huyết trên bãi biển.

Những trò chơi team building khép lại, vài ngày vui chơi, sinh hoạt tập thể cùng nhau cũng tạm thời khép lại tại nơi này. Toàn thể nhân viên công ty được thư giãn, vui chơi, thi đấu, ăn uống và xã stress cùng nhau sau những ngày dài hăng say làm việc. Sau chuyến đi này, mọi người như nạp thêm năng lượng và cảm hứng cho chính mình, gắn kết tình đoàn kết anh em, đồng nghiệp, hiểu nhau hơn, càng thêm vững tin và không khỏi trăn trở, suy nghĩ cho những sự đột phá của TECH GARDEN trong thời gian tới. Chuyến đi chơi ý nghĩa dấu ấn 10 năm này tạm thời khép lại, hứa hẹn năm sau sẽ là một năm bùng nổ và nhiệt huyết hơn nữa.

Hotline