• 0935.911.775
  • tranvantrinh1976@gmail.com

Tất Niên Tech Garden 2022

Tối ngày 15/01/2022, đêm Tiệc Tất Niên của đại gia đình Tech Garden đã diễn ra trong không khí vô cùng sôi động, mang đến nhiều cung bậc cảm xúc tuyệt vời, đáng nhớ. Một năm 2021 đầy khó khăn và biến động đang dần khép lại. Các thành viên đại gia đình Tech Garden cùng nhau đón một năm mới 2022 thật ấm áp, vui tươi. Trong bối cảnh biến thể Omicron lây lan nhanh, Tech Garden phòng dịch nhưng vẫn duy trì  hoạt động tập thể, gắn kết thành viên trong công ty. Mang nhiều niềm vui, kỷ niệm cho mọi người. Hãy cùng nhau điểm qua những hoạt động sôi nổi và thú vị trong tiệc tất niên Tech Garden nhé!

Hòa trong không khí rộn ràng những ngày cuối năm 2021 và tất bật chào đón xuân Nhâm Dần 2022, đêm Tiệc Tất Niên là nơi gặp gỡ thân tình, giao lưu, chia sẻ giữa các thành viên. Cùng nhau vui chơi thoải mái sau những ngày làm việc bận rộn. Đón chào một năm mới với thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công.
Đây cũng là dịp Ban Lãnh đạo Công ty gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể nhân viên. Cùng nhau nhìn lại những thành quả đáng tự hào của công ty trong suốt một năm đầy thử thách và biến động bởi đại dịch COVID-19. Đồng thời, lắng nghe chia sẻ của Ban Giám Đốc về những định hướng chiến lược mới trong thời gian sắp tới. Giúp gia tăng hiệu quả cho khách hàng, đối tác cũng như chiến lược phát triển công ty.
Tiệc Tất Niên diễn ra trong không khí đầy màu sắc và ấm cúng tại xưởng Tech Garden. Đặc biệt, thực đơn trong bữa tiệc do chính nhân viên của công ty lên ý tưởng. Mọi khâu chuẩn bị chế biến đều do các thành viên tự tay làm, trang trí và tổ chức… Mọi người vui vẻ, gắn kết hơn trong các hoạt động sinh hoạt của buổi tất niên.

                                                          Ths Trần Trinh- Ban lãnh đạo công ty, chào mừng khai tiệc

 

Tại đêm Tiệc Tất Niên, Ông Trần Trinh đã phát biểu chào mừng khai tiệc. Gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể nhân viên. Và có những chia sẻ về kế hoạch trong năm 2022. “Tin rằng, bằng bản lĩnh tiên phong, sự tự tin và tinh thần nhiệt huyết, máu lửa, chúng ta sẽ cùng nhau chinh phục những đỉnh cao mới, những mục tiêu mới của năm 2022…”
                                                                  Toàn thể nhân viên công ty Tech Garden

 

 

Ngay sau lời phát biểu, mọi người cùng nâng ly khai tiệc. Hướng đến một năm thành công hơn, rực rỡ hơn. Toàn thể nhân viên cùng nâng ly chúc mừng cho thành công. Và chào đón một năm Nhâm Dần 2022 thịnh vượng sắp đến.

 

Để tăng thêm phần sôi động, không thể thiếu phần giao lưu văn nghệ của các thành viên. Mọi người khắn khít, thoải mái sinh hoạt, trò chuyện và ăn uống cùng nhau.

 

 

 

 

 

Bữa tiệc Tất Niên do tự tay các thành viên Tech Garden tổ chức

 

 

 

 

Nhân dịp mùa xuân Nhâm Dần 2022 sắp đến

Kính chúc Quý khách hàng, đối tác, đại gia đình Tech Garden dồi dào sức khỏe, may mắn, thành công.

Chúc cho Tech Garden ngày càng phát triển, thịnh vượng và đạt được các mục tiêu, chiến lược đã đề ra.

 

 

Công Ty Tech Garden

 

 

 

 

 

 

 

Hotline