• 0935.911.775
  • tranvantrinh1976@gmail.com

Kỷ Niệm 10 Năm Thành Lập Tech Garden

Ngày 11/11/2023 vừa qua không chỉ là ngày đánh dấu kỷ niệm 10 năm thành lập Tech Garden mà còn là một khoảnh khắc quan trọng, nơi năng lượng, sự sáng tạo và thành công hội tụ một cách đặc biệt.

Giải bóng đá Tech Garden

Các thành viên nhà Tech Garden đã bắt đầu ngày mới bằng một giải đấu bóng đá sôi động. Những cú sút, những pha xử lý tinh tế và tinh thần đồng đội trên sân đã tạo nên những khoảnh khắc không thể quên. Đây không chỉ là cơ hội gặp gỡ, tận hưởng niềm vui  mà còn là dịp thể hiện tình đồng đội mạnh mẽ của toàn thể thành viên trong công ty.

Thi đấu

 

Trao giải

Sau các trận đấu đầy kịch tính, 3 đội xuất sắc nhất đã đem về những phần thưởng cho đội mình.

Sau mỗi giải đấu, thắng thua là lẽ đương nhiên. Nhưng dù thắng hay thua, chúng tôi vẫn cùng chung một nơi để gắn bó, để phát triển, cống hiến và hỗ trợ lẫn nhau bay xa hơn.

Tiệc mừng sinh nhật, ôn lại hành trình 10 năm thành lập Tech Garden

Để chuẩn bị cho ngày đặc biệt này thật ý nghĩa, chúng tôi đã chọn một nhà hàng sang trọng và đầy ấm cúng để tổ chức tiệc mừng.

Mười năm qua là một chặng đường không ngắn cũng không dài. Các thành viên Tech Garden đã đồng hành xuyên suốt và cùng nhau trải qua bao khó khăn cũng như những thành công đáng kể để có thể vươn lên hàng đầu như ngày hôm nay. Chúng tôi thấu hiểu rằng sức mạnh hiện tại đến từ sự đoàn kết và hỗ trợ của tất cả mọi người.

TechGardeners cùng nhau tham dự buổi tiệc ấm cúng.

Không chỉ là một dịp để mừng, ngày sinh nhật lần thứ 10 này còn là dịp để tất cả chúng tôi cùng nhìn lại những thành tựu, những thách thức và những bước tiến đã đưa Tech Garden đến với vị trí ngày hôm nay.

Tổng Giám Đốc Trần Trinh phát biểu đôi lời trước khi khai tiệc

Cuối cùng, chúng tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến tất cả những người đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt chặng đường 10 năm qua. Sự ủng hộ của quý khách hàng, đối tác và đồng nghiệp đã là nguồn động viên quý báu, giúp Tech Garden ngày càng vươn lên và phát triển.

Với tinh thần “không ngừng sáng tạo, không ngừng phát triển” Tech Garden tự hào bước vào những năm tiếp theo của hành trình này với sự kiên trì và rực cháy hơn. Cùng nhau, chúng tôi sẽ xây dựng nên những câu chuyện thành công mới để mang đến cho Quý khách hàng thật nhiều sản phẩm giá trị và độc đáo.

Hotline