• 0935.911.775
  • tranvantrinh1976@gmail.com

Kỷ Niệm 9 Năm Thành Lập

Ngày 12/11/2022 vừa qua,  Lễ Kỷ Niệm 9 Năm Thành Lập TECH GARDEN đã diễn ra với hoạt động kết nối đấu giải đá bóng và một bữa tiệc đầm ấm, thân mật giữa các anh em cộng sự trong công ty.

Chương trình Lễ Kỷ Niệm 9 Năm Thành Lập TECH GARDEN là một dấu mốc vô cùng quan trọng, đánh dấu một chặng đường phát triển của doanh nghiệp cũng như là dịp để công ty nhìn lại, củng cố và có nhiều dự định phấn đấu mới cho tương lai.

   

Buổi lễ diễn ra đầy sôi nổi với chương trình thi đấu đầy nhiệt huyết giữa các anh em Tech Garden trong giải đá bóng.

Những phần thưởng xứng đáng khích lệ tinh thần cho các đội, các cá nhân xuất sắc trên sân cỏ

Sau giờ thi đấu đầy nhiệt huyết trên sân cỏ, buổi tiệc ấm cúng đã bắt đầu với đôi lời trải lòng, phát biểu của ThS Trần Trinh – Giám Đốc  -Người thầy của đại gia đình TECH GARDEN. Tiếp theo đó, Giám Đốc cùng các anh em Nhóm trưởng đại diện cho mỗi bộ phận trong công ty cùng nhau chung tay cắt chiếc bánh kem mừng sinh nhật TECH GARDEN “tròn 9 tuổi”. Vững tin và mong mỏi rằng với sự chung tay, gắn kết và tận tâm này, TECH GARDEN sẽ ngày càng lớn mạnh và phát triển hơn nữa.

   

Bữa tiệc ấm cúng của anh em TECH GARDEN cùng những màn góp vui văn nghệ đầy màu sắc của mọi người cũng đã khép lại buổi lễ kỷ niệm đầy sôi nổi mà không kém phần ý nghĩa. Một chặng đường đã qua đầy thăng trầm, đầy sự chông gai và nổ lực, 9 năm trôi qua TECH GARDEN đã dần hoàn thiện mình và có chỗ đứng trên thị trường. Vững tin hơn nữa, phấn đấu hơn nữa, tận tâm, sáng tạo hơn nữa. Bước sang tuổi mới, hứa hẹn nhiều hơn nữa sự thành công, thịnh vượng và phát triển của một TECH GARDEN đầy trưởng thành và nhiệt huyết.

Hotline