• 0935.911.775
  • tranvantrinh1976@gmail.com

Về Miền Tây-Vĩnh Long Thân Thương!

Về Miền Tây-Vĩnh Long Thân Thương!

23/07/2022 vừa qua, Tech Garden đã tổ chức buổi dã ngoại dành cho toàn bộ nhân viên công ty. Một chuyến du lịch về Vĩnh Long – miền quê sông nước yên bình. Đây là dịp để mọi người đổi gió. Hơn hết nơi đây mang đầy ý nghĩa bởi lẽ Vĩnh Long là nơi đã sản sinh và điêu khắc nên ThS Trần Trinh – người sếp người thầy mà đại gia đình Tech Garden luôn hằng kính trọng.

Một chuyến đi mang đậm chất miền Tây dân dã, bình dị, mộc mạc. Mọi người được trải nghiệm không khí trong lành, yên bình nơi miền quê sông nước. Đươc dạo vườn trái cây, trải nghiệm hái trái, thưởng thức tại vườn. Bên cạnh đó, đoàn còn được ăn bữa cơm trưa nhiều món đặc sản ở nơi đây.

Vài Tấm Ảnh Tại Vườn Chôm Chôm ở Vĩnh Long

 

 

Sau buổi rong chơi ở vườn, đoàn tiếp tục tham quan cơ sở sản xuất cốm, kẹo dừa… Được xem các nghệ nhân tận tay làm ra từng miếng cốm, viên kẹo… Được xem thêm nhiều sản phẩm thủ công mỹ nghệ công phu và đặc sắc.

Tham Quan Cơ Sở Sản Xuất Cốm Kẹo

Sau khi tham quan cơ sở cốm kẹo xong, đoàn về Khu du lịch sinh thái An Bình nghỉ ngơi. Và chính ở nơi đây đã lưu giữ lại rất nhiều kỷ niệm tuyệt vời của đại gia đình Tech Garden

Tất cả mọi người đều thay trang phục áo bà ba. Chia làm 2 đội, cùng nhau thi đua và trải nghiệm rất nhiều trò chơi vận động bổ ích. Hoạt động mang lại sự đoàn kết, gắn kết tình đồng đội, các thành viên càng hiểu nhau hơn. Kéo co, nhảy bao bố, đua xe đạp chậm, thi đạp vịt, thi chèo thuyền, đi qua dây,… Vô vàng tiếng reo hò cổ vũ của mọi người vang lên đập tan đi không khí yên bình vốn có nơi làng quê sông nước. Thời tiết không chiều lòng người, mưa rất to nhưng với các anh em Tech Garden thì không hề trở ngại. Mọi người chơi hết mình, năng nổ và nhiệt tình trong tất cả các trò chơi.

Kéo Co

Nhảy Bao Bố

Xe Đạp Chậm

Đạp Vịt, Chèo Xuồng, Đi Dây

Chơi Bóng Dưới Nước

 

 

Buổi chiều, sau khi dùng cơm cùng nhau là một đêm Gala Miệt Vườn đầy thú vị

Mọi người háo hức tham gia các trò chơi: hiểu ý đồng đội, hái hoa dâng chủ, thi văn nghệ…Và một trò có lẽ là đặc biệt nhất cũng như được lắng nghe sếp trải lòng, giúp mọi người hiểu sếp nhiều hơn đó là trò “Ai hiểu sếp nhất”. Mỗi vòng thi đi qua, ngoài sự tranh tài, mọi người mong đợi nhất đó là những giải thưởng. Giải thưởng cho các vòng thi hết sức đặc biệt và vô cùng thiết thực. Nào là khoai, bắp, tôm… mọi thứ đều phục vụ cho bữ tiệc nướng về khuya của anh em.

Hiểu Ý Đồng Đội

Hái Hoa Dân Chủ

Ai Hiểu Sếp Nhất

Cùng Nhau Tham Gia Nhiều Tiết Mục Văn Nghệ

Thi Nhau Ghép Logo Công Ty Và Chân Dung Sếp

 

 

Trải qua nhiều trò chơi vui nhộn, thi văn nghệ cùng nhau. Phần tiếp theo sau đó là phần mang đậm chất miền tây và sâu sắc. Tiết mục giao lưu đờn ca tài tử được các cô chú nghệ nhân đến biểu diễn. Từng lời ca tiếng hát trong trẻo cất lên, mang đậm âm hưởng quê hương, sâu lắng.

Tiết mục đờn ca tài tử cũng khép lại một đêm Gala đầy niềm vui. Về khuya, mọi người lại cùng nhau nướng khoai, nướng  bắp, tôm, ốc,… Những phần thưởng đầy thiết thực sau các vòng thi với nhau được sếp trao tặng.

Trao Thưởng Cho Đội Chiến Thắng

Buổi Khuya Của Anh Em

Chuyến du lịch đã để khoảnh khắc vui vẻ và đáng nhớ cho các thành viên Tech Garden

Sau chuyến đi dã ngoại đầy ý nghĩa, tình đoàn kết của anh em được thắt chặt. Công việc trở nên tươi mới hơn. Anh em có tinh thần làm việc vui vẻ hơn, tinh thần tốt giúp sáng tạo trong công việc. Qua đó phát hiện những kỹ năng của cá nhân, biết những điểm mạnh và điểm yếu của mỗi thành viên. Một chuyến đi dã ngoại ngắn nhưng chất chứa đầy sự nhiệt huyết, năng lượng, tình anh em và hơn hết hứa hẹn đầy sự nỗ lực, cố gắng và hăng say làm việc của đại gia đình Tech Garden trong thời gian sắp tới. Xin khép lại chuyến đi lần này với những mảnh ký ức đẹp đó và chắc chắn rằng đại gia đình Tech Garden sẽ còn rất nhiều những chuyến đi đầy ý nghĩa và vui tươi hơn thế nữa.

 

Hotline