• 0935.911.775
  • tranvantrinh1976@gmail.com

TẤT NIÊN TECH GARDEN 2023

Tối ngày 14/01/2023, Đêm Tiệc Tất Niên của đại gia đình  TECH GARDEN đã diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi, ấm cúng và thân tình.

Hòa trong không khí rộn ràng của những ngày cuối năm 2022 và tất bật chào đón xuân Quý Mão 2023, đêm Tiệc Tất Niên là nơi gặp gỡ thân tình, giao lưu, chia sẻ giữa các thành viên, cùng nhau vui chơi thoải mái sau những ngày làm việc bận rộn.

Với phương châm “Gắn kết tình đoàn kết”, anh em TECH GARDEN đều tự tay cùng nhau trang trí cho bữa tiệc và chuẩn bị các món ăn đầy màu sắc.

       

   

Buổi tiệc diễn ra với phần mở đầu là đôi lời phát biểu của Giám đốc- ThS Trần Trinh-Người thuyền trưởng của TECH GARDEN

Tiếp theo đó là những trò chơi mang tính chất đồng đội như: đoán ý đồng đội, đập bong bóng…

Những phần thưởng dành cho đội và cá nhân chiến thắng sau các trò chơi

Để tăng thêm phần sôi động cho chương trình Tiệc Tất Niên, không thể không nhắc đến phần giao lưu văn nghệ cùng nhau của các thành viên trong công ty. Mọi người khắn khít, thoải mái sinh hoạt, trò chuyện và ăn uống cùng nhau.

Đêm tiệc tất niên cũng khép lại cùng biết bao cảm xúc trong mỗi người. Vui có, buồn có, phấn khởi, tiếc nuối… cũng có. Nhưng sau tất cả, mong ước nhất vẫn là một năm cũ khép lại năm mới mở ra với tràn đầy sự thành công, niềm vui và sự phát triển.

TECH GARDEN xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến tất cả quý đối tác, khách hàng. Kính chúc Quý Anh/Chị một năm mới đong đầy sức khỏe, may mắn, thịnh vượng vả thành công.

Kính chúc cho anh em đại gia đình TECH GARDEN một năm mới sức khỏe, bình an và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm 2023. Năm Quý Mão hứa hẹn sẽ là một năm phát triển, bứt phá, sáng tạo và tạo ra nhiều giá trị hơn nữa. Chúc cho TECH GARDEN ngày càng phát triển, thịnh vượng và đạt được các mục tiêu, chiến lược đã đề ra.

Hotline