• 0935.911.775
  • tranvantrinh1976@gmail.com

Tất Niên TECH GARDEN 2023

Tối ngày 14/01/2023, đêm Tiệc Tất Niên của đại gia đình Tech Garden đã diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi, ấm cúng và thân tình.

Trong không khí tất bậc những ngày cuối năm 2022,Tech Garden tổ chức đêm  Tiệc Tất Niên 2023 là nơi gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ giữa các thành viên. Cùng nhau vui chơi thoải mái sau những ngày làm việc bận rộn. Cùng nhau ngồi xuống, nhìn lại quá khứ, nghĩ về tương lai và hoạch định cho kế hoạch sắp tới.

Đây cũng là dịp lắng nghe chia sẻ của Ban Giám Đốc về những định hướng chiến lược mới trong thời gian sắp tới. Giúp gia tăng hiệu quả cho khách hàng, đối tác cũng như chiến lược phát triển công ty. Ngày càng khẳng định được vị thế, chất lượng và sản phẩm của công ty trong thời gian sắp tới.
Tiệc Tất Niên được tổ chức tại xưởng Tech Garden. Thực đơn đa phần đều do anh em trong công ty tự tay làm, trang trí, tổ chức…

 

                                                          Ths Trần Trinh- Ban lãnh đạo công ty, chào mừng khai tiệc
Ông Trần Văn Trinh – Giám Đốc Tech Garden đã có đôi lời phát biểu sâu sắc và ý nghĩa gửi đến toàn thể nhân viên công ty. Ông cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể nhân viên. Và có những chia sẻ về kế hoạch trong năm 2023 hứa hẹn Tech Garden sẽ ngày càng phát triển và chinh phục nhiều mục tiêu cao hơn nữa.

                                                                  Toàn thể nhân viên công ty Tech Garden
Ngay sau lời phát biểu, mọi người cùng nhau nâng ly khai tiệc. Bên cạnh đó, năm nay công ty tổ chức thêm nhiều trò chơi đồng đội. Giúp anh em công ty gắn kết và xã stress sau những ngày dài làm việc căng thẳng. Những giải thưởng Ban Giám Đốc trao tặng cũng góp phần thúc đẩy sự tranh tài sôi nổi của các đội chơi.

Sau các phần thi sôi nổi, GĐ Trần Văn Trinh và Chị Hoàng Châu đã trao giải cho các đội thắng cuộc 
Tiết mục sôi động không thể thiếu đó là phần giao lưu văn nghệ của các thành viên. Mọi người khắn khít, thoải mái sinh hoạt, trò chuyện và tham gia các hoạt động văn nghệ sôi nổi cùng nhau.

   

Bữa tiệc Tất Niên do tự tay các thành viên Tech Garden tổ chức

Nhân dịp mùa xuân Quý Mão sắp đến

Kính chúc Quý khách hàng, đối tác, đại gia đình Tech Garden dồi dào sức khỏe, may mắn, thành công.

Chúc cho Tech Garden ngày càng phát triển hơn nữa, thịnh vượng, sung túc và đạt được nhiều hơn nữa các mục tiêu và thành tựu to lớn hơn.

 

Hotline